Xin Visa Du Lịch Đài Loan

Bạn đang gặp khó khăn về những thủ tục giấy tờ cần chuẩn bị để xin visa du lich dai loan nhưng bạn không xử lý được. Bạn gặp khó khăn về việc chứng minh công việc, chứng minh tài chính và thu nhập của bạn. Bạn không nên quá lo lắng, Á CHÂU sẽ hỗ trợ giúp bạn xử lý những vấn đề trên nhanh nhất.Á CHÂU xin chia sẻ tất tần tật về hồ sơ, lệ phí và các vấn đề cần lưu ý cho các bạn tham khảo.

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ KHI XIN VISA

  • 1. 02 hình 4 x 6 (nền trắng không quá 6 tháng).
  • 2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký.
  • 3. CMND photo.
  • 4. Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm > 100 triệu (bản gốc), giấy tờ nhà đất photo sao y công chứng (nếu có).
  • 5. Giấy đăng ký kết hôn (sao y công chứng, nếu có).
  • 6. Lịch trình chuyến đi ( càng cụ thể càng tốt )
  • 7. Vé máy bay khứ hồi
  • Đối Với Nhân viên:
  • Hợp đồng lao động
  • Bảo hiểm y tế + bảo hiểm xã hội
  • Đơn xin nghỉ phép
  • Chủ Doanh Nghiệp
  • Giấy phép ĐKKD
  • Tờ khai thuế 3 tháng gần nhất, biên lai nộp thuế vào ngân sách nhà nước 2 quý gần nhất
  • Biên lại nộp thuế thu nhập doanh nghiệp
  • Giấy giới thiệu (để lấy kết quả)
  • Trường Hợp Trẻ Em
  • Hộ chiếu bản gốc (còn hạn 6 tháng).
  • 2 hình 4 x 6 (nền trắng).
  • Giấy khai sinh (bản gốc).
  • Thẻ học sinh bản gốc (nếu đang đi học).

    ĐỊA ĐIỂM NỘP HỒ SƠ

    Khu Vực Hà Nội
    Địa chỉ: Tầng 5, HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: (04) 3833 5501 – (04) 3833 5505 (máy nhánh 128, 129, 130) – Email: tecohn@netnam.vn
    Khu Vực HCM
    Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP. HCM: 19F, Flemington, 182 Lê Đại Hành, Q.11, TP HCM. ĐT: 08-39621745/50. Email: suggest@tecohcm.org.vn

    LỆ PHÍ XIN VISA

    Thị thực ngắn hạn 1 lần nhập cảnh: 50 USD. Thị thực ngắn hạn nhiều lần nhập cảnh: 100 USD. Trường hợp cần làm nhanh cơ quan lãnh sự sẽ thu thêm 50% phí quy định.

    NHỮNG LƯU Ý CẦN BIẾT KHI XIN VISA

    Cơ quan lãnh sự có thể sẽ mời người đăng ký đến để phỏng vấn trước khi xem xét cấp visa.
    Trường hợp bạn chưa từng đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài, nhưng có visa trong thời hạn còn hiệu lực của các nước Mỹ, Canada, Anh, Nhật, Úc, New Zealand và visa Schengen châu Âu (bao gồm cả thẻ định cư) sẽ được miễn thị thực nhập cảnh Đài Loan lưu trú trong thời gian 30 ngày, với điều kiện phải đăng ký trên mạng để được xét duyệt, sau khi được chấp thuận mới có thể làm thủ tục lên máy bay và nhập cảnh Đài Loan.
    Phần lớn không cần phỏng vấn song vẫn có một số trường hợp Đại sứ quán yêu cầu. Khi đó, bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin trên website của Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc để khi trả lời phỏng vấn cho trôi chảy.
    Bạn phải cho họ thấy rằng bạn có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam; bạn có nhiều mối quan hệ ràng buộc và chắc chắn sau chuyến đi bạn buộc phải quay trở về và khi lưu trú tại Đài Loan, bạn biết mình sẽ đi đâu, làm gì. Điều quan trọng là khi đến phỏng vấn, bạn hãy cứ tỏ ra đàng hoàng, tự tin và thoải mái.

    LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI

    Công Ty TNHH Công Nghệ Số Á CHÂU
    Địa Chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám ,P.12, Quận Tân Bình, TP.HCM
    Mã Số Thuế: 0313868965
    Website: https://achau.net
    HOTLINE: 0987.22.77.44
    >> 08.22600007 - 08.22600009
    Email: lienhe@chau.net